ลงทะเบียนฟังการบรรยาย OAR-AC TEEED Talks #3

webbanner3

สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ร่วมกับ ศูนย์ข้อมูลและวัฒนธรรมอเมริกัน ม.อ.ปัตตานี (American Corner Pattani) จัดกิจกรรมบรรยาย สร้างแรงบันดาลใจจุดประกายความคิดทางด้านเทคโนโลยี (Technology) การศึกษา (Education) พลังงาน (Energy) สิ่งแวดล้อม (Environment) และการพัฒนา (Development) ในชื่อ “OAR-AC TEEED Talks” โดยได้รับเกียรติจากผู้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในสาขาวิชาต่าง ๆ มาหมุนเวียนบรรยายเป็นประจำทุกเดือน

สำหรับ TEEED Talks ครั้งที่ 3 ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิมากมายหลายท่าน ประกอบด้วย คุณประสิทธิชัย หนูนวล ผู้ประสานงานเครือข่ายปกป้องอันดามัน คุณปิยะโชติ อินทรนิวาส หัวหน้าศูนย์ข่าว ASTV ผู้จัดการหาดใหญ่ นายแพทย์สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจะนะ อาจารย์ดิเรก เหมนคร ตัวแทนจากพื้นที่เทพา ดร.สมพร ช่วยอารีย์ นักวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วข.ปัตตานี พร้อมด้วยตัวแทนจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิต มาร่วมเสวนาในหัวข้อ “โรงไฟฟ้าถ่านหินเทพาพัฒนาจริงหรือ?  คุณคือผู้ร่วมตัดสินใจ” ดำเนินรายการโดย คุณพัชรา ยิ่งดำนุ่น จากสถานีวิทยุ ม.อ.ปัตตานี โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันที่ 28 ตุลาคม 2558 เวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้อง 58101 อาคารเรียนรวมใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายสามารถลงทะเบียนได้ที่แบบฟอร์มด้านล่างนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายและยังได้ลุ้นรับของที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย

Once a month, Launch your ideas. เดือนละครั้ง บานสะพรั่งความคิดคุณ แล้วพบกันครับ :)

ปิดรับลงทะเบียนแล้ว

No Responses