(Clip) TEEED Talks 4 “โรงไฟฟ้าถ่านหินเทพาพัฒนาจริงหรือ? (2) ข้อมูลผลกระทบเชิงพื้นที่ชุมชน ประมงและชายฝั่ง”

เรื่อง “โรงไฟฟ้าถ่านหินเทพาพัฒนาจริงหรือ? (2) ข้อมูลผลกระทบเชิงพื้นที่ชุมชน ประมงและชายฝั่ง”
โดย คุณประสิทธิชัย หนูนวล ผู้ประสานงานเครือข่ายปกป้องอันดามัน นายแพทย์สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจะนะ อาจารย์ดิเรก เหมนคร ตัวแทนจากพื้นที่เทพา ดร.สมพร ช่วยอารีย์ นักวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วข.ปัตตานี คุณมิด ชายเต็ม ตัวแทนชาวประมงในพื้นที่เทพา พร้อมด้วย ประธานชมรมอนุรักษ์ ม.อ.ปัตตานี ดำเนินรายการโดย คุณพัชรา ยิ่งดำนุ่น จากสถานีวิทยุ ม.อ.ปัตตานี
วันที่ 2 ธันวาคม 2558 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้อง 58302 อาคารเรียนรวมใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

« 1 of 3 »