(Clip) TEEED Talks 6 “อุทยานอาหารและพลังงาน (Food and Energy Park)”

เรื่อง “อุทยานอาหารและพลังงาน (Food and Energy Park)”
โดย ดร.สมพร ช่วยอารีย์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
วันที่ 3 ธันวาคม 2559 เวลา 9.00-15.00 น. บริเวณหน้าอาคารสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

« 1 of 5 »
1915 Total Views 1 Views Today